Kết quả Cúp Nhà vua Thái Lan, Kqbd Thái Lan hôm nay

Kết quả bóng đá Cúp Nhà vua Thái Lan hôm nay: kqbd Cúp Nhà vua Thái Lan mới nhất đã kết thúc tối đêm qua và rạng sáng nay. Xem tỷ số bóng đá Cúp Nhà vua Thái Lan hôm nay: xem kq bd Cúp Nhà vua Thái Lan trực tuyến các trận sẽ thi đấu sáng, chiều tối và đêm nay. Tường thuật diễn biến chính kết quả và tỷ số các trận vòng Chung kết Cúp Nhà vua Thái Lan mùa giải 2022 thi đấu vào đêm qua và rạng sáng nay. Xem kết quả tỷ số bóng đá Thái Lan gần đây và kqbd Cúp NV TL trực tuyến: xem LTĐ, BXH và KQ Cúp Nhà vua Thái Lan sẽ thi đấu tối, đêm nay và rạng sáng ngày mai CHÍNH XÁC.

Trực tiếp bóng đá Cúp Nhà vua Thái Lan thi đấu vào tối, đêm qua và rạng sáng hôm nay: link xem kqbd Cúp NV TL trực tuyến các trận đang diễn ra sáng, chiều và tối nay. Kết quả Cúp Nhà vua Thái Lan mới nhất: cập nhật tỷ số trực tiếp hiệp 1,2 (H1 H2) giải bóng đá Cúp Nhà vua Thái Lan và tỷ số thẻ vàng, thẻ đỏ SỚM và NHANH nhất. Ket qua bong da cup nha vua thai lan hom nay: trực tiếp kqbd Cúp Nhà vua Thái Lan sẽ thi đấu tối và đêm nay.

Giải bóng đá Cúp Nhà vua Thái Lan là giải đấu hàng đầu trong hệ thống giải đấu bóng đá Thái Lan. Các kết quả bóng đá Thái Lan hôm qua và ngày nay bao gồm: kết quả Vô địch Quốc Gia Thái Lan (giải VĐQG), Hạng nhất (Hạng 1) và Hạng nhì Thái Lan (Hạng 2).

Tường thuật tỷ số KQ VĐQG Thái Lan và BĐKQ Cúp Thái Lan của các trận vòng tứ kết, bán kết và trận chung kết tranh Cúp Quốc Gia. Ngoài kết quả và tỷ số bóng đá Cúp Nhà vua Thái Lan, Ketquabongda còn cập nhật KQ trận CK tranh siêu cúp Thái Lan với đầy đủ diễn biến chính và số liệu thống kê, tỷ số thẻ vàng, thẻ đỏ và phạt góc.

Ở một số quốc gia như Tây Ban Nha (TBN) và Nhật Bản thì Cúp Quốc Gia (Cúp QG) được gọi là Cúp Hoàng đế (Cúp Nhà Vua - CNV). Còn một số quốc gia khác như Anh, Thái Lan và Hàn Quốc thì Cúp QG được gọi là Cúp FA. Còn Cúp Liên Đoàn (Cúp LĐ) thì không có ở nhiều quốc gia.

KQBD Cúp Nhà vua Thái Lan mùa giải 2022 - vòng Chung kết

 • Kết quả Cúp Nhà vua Thái Lan của 1 đội bóng:
 • Kết quả Cúp Nhà vua Thái Lan của 1 cặp đấu:
  VS
Chung kếtHạng 3Loại
 • 25/09 20:30
  Malaysia
  Tajikistan
  0 - 0
  Vòng Chung kết
 • 90 phút [0-0], Penalty [0-3],
 • 25/09 17:30
  Thái Lan
  Trinidad và Tobago
  1 - 0
  Vòng Hạng 3
 • 22/09 20:30
  Thái Lan
  Malaysia1
  0 - 1
  Vòng Loại
 • 90 phút [1-1], Penalty [3-5]
 • 22/09 17:30
  Trinidad và Tobago
  Tajikistan
  1 - 0
  Vòng Loại
Cập nhật:

Giải bóng đá Cúp Nhà vua Thái Lan

Tên giải đấu Cúp Nhà vua Thái Lan
Tên khác Cúp NV TL
Tên Tiếng Anh
Vòng đấu hiện tại Chung kết
Mùa giải hiện tại 2022
Mùa giải bắt đầu ngày Thứ bảy, 10 Tháng chín 2022
Mùa giải kết thúc ngày Thứ sáu, 30 Tháng chín 2022
Thuộc Liên Đoàn
Ngày thành lập
Số lượng đội bóng (CLB)