NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ NUMANCIA VS BARCELONA B NGÀY 12/10

10:49 | 11/10/2017

Nhận định bóng đá Numancia vs Barcelona B

Theo nhan dinh bong da thì mặc dù đang nằm ở nhóm 2 trên Bảng Xếp Hạng tổng nhưng Numancia đang đạt hiệu suất thắng theo châu Á đang ngưỡng mộ. Với TL 75% thắng theo châu Á, Numancia tạo cách biệt so với đội thứ 2 lên tới 13%. Rõ ràng những con số biết nói đó đủ để giúp các tay chơi có xu hướng nghiêng về phía chủ nhà nhiều hơn mỗi khi Numancia ra trận. Đáng nói hơn ở mùa giải này Numancia chưa 1 lần thất bại trong nhiệm vụ châu Á khi được xếp là “cửa trên”, toàn thắng cả 4 trận sân nhà mới đấu.

barca

Bên kia chiến tuyến, kể từ lứa Alcantara, Barcelona B không còn sản xuất ra những cái tên sáng giá. Và khi lứa cầu thủ đó được đôn lên đội 1, Barcelona B ngay lập tức rơi tự do. Có lúc Barcelona B đã phải xuống chơi ở giải hạng 3 và chỉ mới được trở lại Segunda ở mùa giải này. Trong ngày trở lại Barcelona B cũng không thể chứng tỏ được mình khi đang trải qua 5/6 trận không thể thắng, không thắng trong cả 2 trận gần nhất khi được chấp.

Rõ ràng khi đạt lên bàn cân ở thời điểm hiện tại Barcelona B không thể đáng tin bằng Numancia. Hơn nữa lịch sử cũng đang gọi tên Numancia khi đội bóng này thắng tới 3/4 trận sân nhà gần nhất tiếp đón Barcelona B và chỉ để thủng lưới 1 bàn. Với ty le ca cuoc 0:1/2 mà giới chuyên môn đưa ra, theo nhận định của chuyên gia 90 phút lựa chọn Numancia vẫn an toàn hơn cả.

Chủ nhà đáng tin: Numancia chưa đạt được đỉnh ở Segunda nhưng họ đang là lựa chọn số 1 của giới đầu tư châu Á...

Dự đoán ket qua truc tuyen : 2-0

THÔNG TIN BOSNGD DÁ

+Numancia thắng 4/5 trận gần đây theo châu Á, thắng 5 trận sân nhà liên tiếp.
+Barcelona B không thắng 2 trận liên tiếp theo châu Á.

© Copyright by ketquatructuyen.net - All rights reserved - Tổng hợp tỷ lệ bóng đá, kèo bóng đá các trận bóng đá mới nhất