Kết quả Australia New South Wales Cup, Kqbd Australia hôm nay

Kết quả bóng đá Australia New South Wales Cup hôm nay: kqbd Australia New South Wales Cup mới nhất đã kết thúc tối đêm qua và rạng sáng nay. Xem tỷ số bóng đá Australia New South Wales Cup hôm nay: xem kq bd Australia New South Wales Cup trực tuyến các trận sẽ thi đấu sáng, chiều tối và đêm nay. Tường thuật diễn biến chính kết quả và tỷ số các trận vòng Chung kết Australia New South Wales Cup mùa giải 2022 thi đấu vào đêm qua và rạng sáng nay. Xem kết quả tỷ số bóng đá Australia gần đây và kqbd Cúp New South Wales trực tuyến: xem LTĐ, BXH và KQ Australia New South Wales Cup sẽ thi đấu tối, đêm nay và rạng sáng ngày mai CHÍNH XÁC.

Trực tiếp bóng đá Australia New South Wales Cup thi đấu vào tối, đêm qua và rạng sáng hôm nay: link xem kqbd Cúp New South Wales trực tuyến các trận đang diễn ra sáng, chiều và tối nay. Kết quả Australia New South Wales Cup mới nhất: cập nhật tỷ số trực tiếp hiệp 1,2 (H1 H2) giải bóng đá Australia New South Wales Cup và tỷ số thẻ vàng, thẻ đỏ SỚM và NHANH nhất. Ket qua bong da australia new south wales cup hom nay: trực tiếp kqbd Australia New South Wales Cup sẽ thi đấu tối và đêm nay.

Giải bóng đá Australia New South Wales Cup có tên Tiếng Anh là Australia New South Wales Cup và là giải đấu hàng đầu trong hệ thống giải đấu bóng đá Australia. Các kết quả bóng đá Australia hôm qua và ngày nay bao gồm: kết quả Vô địch Quốc Gia Australia (giải VĐQG), Hạng nhất (Hạng 1) và Hạng nhì Australia (Hạng 2).

Tường thuật tỷ số KQ VĐQG Australia và BĐKQ Cúp Australia của các trận vòng tứ kết, bán kết và trận chung kết tranh Cúp Quốc Gia. Ngoài kết quả và tỷ số bóng đá Australia New South Wales Cup, Ketquabongda còn cập nhật KQ trận CK tranh siêu cúp Australia với đầy đủ diễn biến chính và số liệu thống kê, tỷ số thẻ vàng, thẻ đỏ và phạt góc.

Ở một số quốc gia như Tây Ban Nha (TBN) và Nhật Bản thì Cúp Quốc Gia (Cúp QG) được gọi là Cúp Hoàng đế (Cúp Nhà Vua - CNV). Còn một số quốc gia khác như Anh, Thái Lan và Hàn Quốc thì Cúp QG được gọi là Cúp FA. Còn Cúp Liên Đoàn (Cúp LĐ) thì không có ở nhiều quốc gia.

Kết quả bóng đá Australia New South Wales Cup mùa giải 2022

 • Kết quả Australia New South Wales Cup của 1 đội bóng:
 • Kết quả Australia New South Wales Cup của 1 cặp đấu:
  VS
Chung kếtBán kết
 • 07/08 10:00
  Spirit
  Sydney United
  2 - 0
  Vòng Chung kết
 • 06/07 16:00
  Bonnyrigg White Eagles
  Sydney United
  1 - 0
  Vòng Bán kết
 • 28/06 16:30
  Spirit
  Wollongong United
  1 - 0
  Vòng Bán kết
Cập nhật:

Giải bóng đá Australia New South Wales Cup

Tên giải đấu Australia New South Wales Cup
Tên khác Cúp New South Wales
Tên Tiếng Anh Australia New South Wales Cup
Vòng đấu hiện tại Chung kết
Mùa giải hiện tại 2022
Mùa giải bắt đầu ngày Thứ hai, 20 Tháng sáu 2022
Mùa giải kết thúc ngày Thứ hai, 8 Tháng tám 2022
Thuộc Liên Đoàn
Ngày thành lập
Số lượng đội bóng (CLB)